Combo 2 Slimes $5

Hết hàng

100.000₫

🔺Details: -1 Combo gồm 2 slimes giá 100k -Mẫu Slimes: Ngẫu Nhiên nhưng 2 hủ sẽ khác nhau (đây là lý do giá được tốt như thế ạ. Các bạn vui lòng không chọn mẫu. Bên mình sẽ gói combo ngẫu nhiên cho các bạn) -Bảo đảm: Slimes chơi như mới. Bên mình đó giờ thanh lý các hàng boom cũng thế, khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dù là sale nhưng không đem những cái đồ đã hư để sale đâu ạ. Nếu có vấn đề gì về slimes khi nhận như chảy, hôi,... bất kỳ vấn đề nào bạn cứ phản ánh, nếu là lỗi do sản phẩm bên mình thì Litiland sẵn sàng gửi hộp khác đến cho bạn không cần bất kỳ chi phí nào hết. -Đặt hàng tại website Litiland.com (bên mình không nhận đặt hàng qua Instagram hoặc tin nhắn vì tính công bằng. Khi các bạn đặt trên web thì ai đặt trước có trước) -Đặt lần đầu thì các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu bạn cọc giúp 20k để bên mình xác nhận đơn. Xin lỗi vì sự nất tiện này. Nhưng bọn mình cần bạn giúp vì đây là lần đầu tiên bạn đặt hàng bên mình. Chân thành cảm ơn. -Đã đặt nhiều lần thì bạn chỉ cần chờ và trả lời tin nhắn xác nhận là xong. THANK YOU

🔺Details:

-1 Combo gồm 2 slimes giá 100k

-Mẫu Slimes: Ngẫu Nhiên nhưng 2 hủ sẽ khác nhau (đây là lý do giá được tốt như thế ạ. Các bạn vui lòng không chọn mẫu. Bên mình sẽ gói combo ngẫu nhiên cho các bạn)

-Bảo đảm: Slimes chơi như mới. Bên mình đó giờ thanh lý các hàng boom cũng thế, khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dù là sale nhưng không đem những cái đồ đã hư để sale đâu ạ. Nếu có vấn đề gì về slimes khi nhận như chảy, hôi,... bất kỳ vấn đề nào bạn cứ phản ánh, nếu là lỗi do sản phẩm bên mình thì Litiland sẵn sàng gửi hộp khác đến cho bạn không cần bất kỳ chi phí nào hết.

-Đặt hàng tại website Litiland.com (bên mình không nhận đặt hàng qua Instagram hoặc tin nhắn vì tính công bằng. Khi các bạn đặt trên web thì ai đặt trước có trước)

-Đặt lần đầu thì các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu bạn cọc giúp 20k để bên mình xác nhận đơn. Xin lỗi vì sự nất tiện này. Nhưng bọn mình cần bạn giúp vì đây là lần đầu tiên bạn đặt hàng bên mình. Chân thành cảm ơn.

-Đã đặt nhiều lần thì bạn chỉ cần chờ và trả lời tin nhắn xác nhận là xong.

THANK YOU