Các Vấn Đề Thường Gặp Phải Của Slimes.

Hi mọi người,

Hôm nay các bạn tìm đến đây chắc chắn bạn đã gặp vấn đề về slimes. Bọn mình sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm của chính bọn mình từ khi bắt đầu chơi slime cho các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

 

ĐỐI VỚI CÁC BẠN MỚI TẬP CHƠI SLIME:

1/ Rít tay

Các bạn vừa mới chơi slimes rất hay bị tình trạng rờ vô slime là tự nhiên bị dính dính, mà con bạn mình chơi rành nó lại không dính xíu nào. Chuyện này có 3 nguyên nhân chính.

- Thứ 1: Tay các bạn bị rít, tức là tay còn dơ, còn ẩm, sờ vào slime sẽ bị dính ngay và luôn. Khắc phục vấn đề này thì các bạn cần rửa tay sạch sẽ, xong để tay khô ráo, khô cái kiểu mà bạn thấy tay mướt trơn tru thoải mái á. Thì lúc đó bạn đã sẵn sàng chạm vào slime. Còn nếu vẫn dính có thể thoa một ít lotion vào tay để tay mềm hơn thì chơi ( lưu ý cách này đừng áp dụng với slime trong vì lotion sẽ làm mất độ trong của slime)

- Thứ 2: Các bạn mới chơi thường nhát tay. Bọn mình cũng vậy, ai cũng vậy, không sao cả. Các bạn cứ mạnh dạn tay lên, bóp bóp vò vò nó hồi là sẽ quen với nó. Khi quen rồi, điều khi nó được rồi thì hãy enjoy.

- Thứ 3: Rít do slime không chất lượng. Bọn mình cũng coi như đã tiếp xúc với slime nhiều, nên chuyện dính tay có thể là không xảy ra nhưng thỉnh thoảng vẫn bị. Đó là khi các bạn mua nhầm slime không tốt, các bạn thấy slime kéo khá rít rít, không trơn trượt, lại dễ chùn lại, đó là slime dùng keo không tốt. Để khắc phụ điều này, bạn nên cho tí lotion vào slime, nhào lên chơi sẽ tốt hơn. Nhưng đừng cho nhiều quá đổi khi sẽ làm slime chảy thêm.

 

2/ Slime Chảy:

Đối với Slime Chảy tức là lượng activator không thể kết nối slime nổi nữa, slime sẽ bị chảy ra. Chuyện này có nhiều shop cho đó là bình thường khi ship đến khách sẽ tự phục hồi lại chơi là được.

Nhưng bên mình không nghĩ như vậy.

Chúng ta cùng thử nghĩ nào, slime ban đầu đã có 1 lượng activator rồi, chảy ra, tức là trong slime bây giờ đã bao gồm Keo + Activator trước đó. Không còn là hỗn hợp keo ban đầu nữa, phần nào đã bị loãng đi. Chúng ta tiếp tục cho một lượng activator vào để làm đông slime lại, thì chắc hẳn slime đã không thể giữ được chất lượng tuyệt vời nhất rồi.

Cho nên điều bọn mình luôn trăn trở trước khi vận hành Litiland đó chính là làm sao để slime đến tay bạn một cách hoàn hảo nhất. Hạn chế tối đa việc bạn phải fix slime.

NHƯNG NẾU CÓ LÚC BẠN NHẬN ĐƯỢC HỦ SLIME CHẢY TỪ LITILAND thì xin bạn lập tức phản hồi lại với bên mình để được giải quyết. Sau đó, bên mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bạn phục hồi slime sao cho ít phá hỏng trạng thái ban đầu nhất có thể.

Làm đông slime rất dễ. Nhưng làm đông kiểu gì để nó vẫn chơi tốt lại là một việc phức tạp hơn. Cho nên các bạn hãy giao việc này cho Litiland, đừng tự ý cho vào slime bất cứ thứ gì nhé.

 

3/ Slime Hôi:

Slime nào cũng hôi, keo là hôi, cho nên mới có việc cho hương vào slime để slime hấp dẫn hơn. Sau một thời gian sử dụng, slime của bạn sẽ hôi dần đều, mất dần hương, đó là điều đương nhiên có xảy ra. Cho nên Litiland đã sản xuất slime làm sao để tình trạng này xảy ra trễ nhất có thể. Tức là tầm 2-3 tháng slime các bạn vẫn chưa hôi, vẫn chơi tốt. Sau khoảng thời gian đó, khi nào slime bắt đầu hôi, bọn mình khuyên chân thành các bạn hãy NGỪNG CHƠI HỦ SLIME ĐÓ. Không gì trường tồn mãi mãi, slime lại được cấu thành bởi một số chất lỏng, thường xuyên phải tiếp xúc với tay người, cam đoan không thể dùng đời đời kiếp kiếp. Hãy chuyển sang dày vò một hủ slime khác nhé. Đó là lúc rồi đấy.

 

4/ Slime Cứng:

À ha, đây là điều mà bọn mình phải biện minh một chút cho tất cả các shop slime home made hiện tại. Đó là bọn mình buộc phải làm cứng một tí để ship đến bạn không bị rủi ro. Nhưng nếu shop nào biết canh chỉnh thì sẽ ok hơn, shop nào còn chưa nhiều kinh nghiệp sẽ mắc sai lầm khiến slime đến bạn hơi cứng. Việc này mình mong mọi người hoan hỉ bỏ qua cho, bạn cứ để slime vài ngày sau chơi là được. Cũng như việc bạn ngồi đợi một quả xoài chín vậy. Không thể vội và cũng không đáng trách.

Nhưng nếu đợi hoài không mềm mà còn cứng hơn? Thì bó tay rồi. Là slime đã bị over act đến hư luôn. Cái này các bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với shop slime mà bạn đã mua, mình chắc chắn ai cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về sai lầm này.

 

5/ Nhiệt Độ Phù Hợp Bảo Quản Slime

Slime là keo, keo thì dễ chảy. Nên đương nhiên nóng quá sẽ không được.

Theo kinh nghiệm của bên mình, ngoại trừ Cloud Slime, các slime khác các bạn có thể để trong phòng máy lạnh bình thường. Phòng máy lạnh dù bạn có tắt máy lạnh đi thì phòng bạn vẫn mát vừa, slime sẽ được bảo quản một cách tốt nhất.

Nếu nhà bạn không có máy lạnh (điều hoà) thì bạn đừng để slime trong khu vực gần nhà bếp. Bạn thấy chổ nào trong nhà thoáng mát nhất thì cứ để slime vào đó, sẽ bảo quản được slime tốt hơn là quăng em ấy ngoài chổ nhiệt độ nóng bức nhé.

 

Trên đây là một vài điều bên mình chia sẻ về slime. Trong tương lai nếu có rút ra thêm kinh nghiệm nào bên mình sẽ cho lên thêm đặng các bạn tham khảo nhé. Chúc các bạn vui vẻ với slime của Litiland.

 

Liên hệ hỗ trợ: 0932.199.129 (nhắn tin sms hoặc imess)

 

Litiland thân chào.